Tấm ốp gỗ nhựa trong nhà W202 MG39
Giá bán: Liên hệ để được tư vấn & báo giá
Nhà sản xuất: GỖ XANH
 • Gỗ nhựa plawood có khả năng chống nước cao, có thể sử dụng cho các công trình ngoài trời, thậm chí là những nơi ẩm thấp.
 • Trọng lượng nhẹ, dễ áp dụng lên các vùng tường hoặc trần không chịu lực
 • Dễ dàng lắp đặt, lau chùi vệ sinh.
 • Chống rạn nứt, chống bay màu khi tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt ngoài trời.
 • Dễ dàng sửa chữa, thay thế khi hư hỏng.
 • Khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt: gỗ nhựa plawood khi gặp lửa chỉ bị biến dạng.

Màu sắc: Bề mặt film PVC vân gỗ (Mã màu tham khảo trên catalogue)

Quy cách tiêu chuẩn: 204.5x30x2850/yêu cầu

Quy cách hiệu dụng: 195x30x2850/yêu cầu.

THANH TOÁN:

 • Đối với các sản phẩm có sẵn hàng tại kho: Thanh toán chuyển khoản/tiền mặt (VNĐ) trước khi hàng xuất kho (Có thỏa thuận).
 • Đối với các sản phẩm yêu cầu sản xuất: Thanh toán đặt cọc chuyển khoản/tiền mặt (VNĐ) tối thiểu 30% đến 50% giá trị đơn hàng. Trước khi có thông báo xuất hàng, khách hàng thanh toán chuyển khoản/tiền mặt (VNĐ) nốt giá trị còn lại trước khi hàng xuất kho (Có thỏa thuận)

VẬN CHUYỂN

 1. Các đơn hàng gửi trong nội thành: Thời gian chuyển phát trong ngày khi có thông báo phát hàng.
 2. Các đơn hàng gửi đi tỉnh khác: - Hàng được gửi đi theo đơn vị vận tải chỉ định của khách hàng, hoặc phía công ty sẽ hỗ trợ liên hệ đơn vị vận tải chuyển phát đi tỉnh ở các bến xe. - Hàng được gửi đi các tỉnh theo đơn vị vận chuyển LOGISTICS. Thời gian giao nhận hàng 04-07 ngày. Các trường hợp bất khả kháng (do thiên tai, sự cố xe cộ,…) công ty sẽ thông báo cho khách hàng.
 3. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng: - Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán. - Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận - Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
 4. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng: - Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
 5. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ: - Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
 6. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
 7. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll to Top