CỔNG GỖ NHỰA VÀ TRẦN MÁI HIÊN SỬ DỤNG MÃ W100 – MÀU YELLOW PEAR

Cổng gỗ nhựa composite đang trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành xây dựng và trang trí ngoại thất. Composite là một vật liệu kết hợp từ nhựa và sợi gỗ, tạo ra một sản phẩm có đặc tính vừa giống gỗ vừa có tính năng chống thời tiết và bền bỉ hơn.

Cổng gỗ nhựa composite có nhiều ưu điểm so với cổng gỗ truyền thống. chúng có độ bền cao và không bị mục nát hoặc cong vênh như gỗ tự nhiên. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho việc sử dụng ngoài trời và có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không cần bảo trì đặc biệt.

Tấm ốp tường trần gỗ composite Plawood là một sản phẩm phổ biến được sử dụng cho các côn trình cổng gỗ nhựa và ốp trần tường ngoại thất cao cấp. Mã hàng phổ biến cho tấm ốp gỗ composite Plawood là mã W100-  Quy cách kích thước thông thường cho tấm ốp này là rộng 100mm, dày 16mm và chiều dài 2900mm.

Các mã màu phổ biến cho tấm ốp gỗ composite Plawood gồm Rose Wood (màu gỗ hồng), Walnut (màu gỗ óc chó), Deep annatto (màu gỗ đỏ) và Yellow Pear (màu gỗ vàng). Công nghệ đùn và phủ màu 2 lớp, với lớp phủ nhựa ASA chống ngả màu, nứt đá và bề mặt chống bám bẩn và bám mốc, đảm bảo tấm ốp có độ bền màu lên đến hàng chục năm.

Tấm ốp tường trần gỗ composite Plawood mang lại vẻ đẹp tự nhiên của gỗ tự nhiên nhưng lại có đặc tính bền bỉ, chống thời tiết và ít bảo trì. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các dự án kiến trúc cao cấp như biệt thự resort và các công trình ngoại thất khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top