Tấm ốp trần tường ngoài trời mã W125 coffe

Tấm ốp ngoài trời mã W125 kích thước 125x2950mm là một sản phẩm gỗ composite ngoài trời trong màu coffe. Sản phẩm này được thiết kế để ốp trần/tường khu vực ngoại thất trong các công trình xây dựng.

Tấm ốp ngoài trời Plawood W125 có các đặc điểm sau:

Gỗ composite ngoài trời: Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ nhựa composite Plawood, được thiết kế đặc biệt để chịu được tác động của thời tiết ngoài trời.
Hàng 2 lớp chống bay màu: Tấm ốp có lớp phủ bề mặt chống bay màu để giữ cho màu sắc của nó không bị phai.
Chống nước tuyệt đối: Sản phẩm có tính năng chống nước tuyệt đối, đảm bảo rằng nó không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường ẩm ướt.
Đùn 2 lớp co ASA vân gỗ: Tấm ốp có lớp bề mặt vân gỗ được bọc bởi lớp co ASA, giúp nó có khả năng chống ngả màu, kháng rêu mốc, nứt đâm và bề mặt bền.
Nhẹ và thi công nhanh: Với tính chất nhẹ và thi công đơn giản, tấm ốp này dễ dàng được lắp đặt trong các dự án xây dựng.

Ứng dụng chính của tấm ốp ngoài trời Plawood W125 là ốp trần/tường trong khu vực ngoại thất. Tấm ốp này mang lại sự đẹp mắt và bền bỉ cho không gian ngoài trời, đồng thời giúp bảo vệ tường và trần khỏi tác động của thời tiết.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có cấu tạo giống gỗ tự nhiên nên mang lại nét thẩm mỹ cao cho không gian ngoại thất, góp phần đem đến cho bạn một không gian sống hiện đại và đẳng cấp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top