TẤM ỐP TƯỜNG TRANG TRÍ NỘI THẤT WPC LAM 4 SÓNG GỖ NHỰA

Tấm ốp tường trang trí nội thất WPC gỗ nhựa bề rộng 15cm thường được sử dụng cùng với tấm phẳng để trang trí tấm tường tạo nhiều phong cách khác nhau. Tấm tường WPC có tuổi thọ cao, cách nhiệt, chống cháy cấp độ EU C và lắp đặt dễ dàng. Đó là một lựa chọn tốt để trang trí ngôi nhà mới và cải tạo ngôi nhà cũ.

Tấm tường trang trí nội thất WPC W150 có hiệu suất cách nhiệt tốt, tấm tường WPC có thể ức chế sự mất nhiệt trong nhà và duy trì nhiệt độ trong nhà.

Và các sản phẩm tấm ốp tường WPC của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn chống cháy cấp độ C của EU, tương đương với tiêu chuẩn cấp độ B1 trong nước và được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chống cháy vật liệu xây dựng. Tự dập tắt khi cháy không tạo ra khí độc.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Chúng tôi có rất nhiều mẫu họa tiết và màu sắc để lựa chọn và có thể tùy chỉnh các thiết kế bảng tường nội thất đẹp và mới lạ theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể thấy các tấm tường W150 của chúng tôi trong khách sạn, nhà ở, phòng tắm, trường học, văn phòng, bệnh viện, v.v.

Tấm ốp tường lớn W150 dùng để trang trí, thường được sử dụng cùng với tấm phẳng, để tạo ra các phong cách khác nhau. Chất liệu được làm bằng nhựa gỗ composite, có chu kỳ phục vụ lâu dài. Tấm tường W150 lắp đặt dễ dàng, là sự lựa chọn tốt cho cả trang trí nhà mới và cải tạo nhà cũ.

Plawood là nhà cung cấp TẤM TƯỜNG TRANG TRÍ NỘI THẤT W150 chuyên nghiệp và là nhà máy sản xuất Tấm tường trang trí nội thất Plawood phân phối toàn quốc, chúng tôi chuyên về tấm ốp gỗ nhựa composite Chuyên thiết kế, sản xuất và bán buôn tấm tường gỗ-nhựa. Chúng tôi có đội ngũ quản lý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, bán hàng và tiếp thị chuyên nghiệp. Để đảm bảo chất lượng cao và tính mới của sản phẩm, chúng tôi đã phát triển đội ngũ kỹ thuật của riêng mình, chúng tôi hợp tác với nhiều nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Theo nhu cầu của khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top