Tấm tường phẳng W400 – CT400 trang trí nội thất

Tấm tường rỗng

Tấm tường rỗng

Tấm tường rỗng

Tấm tường phẳng W400 – CT400

Tấm tường phẳng không chỉ chống thấm nước, chống ăn mòn, chống ẩm, bền và lâu dài mà còn dễ lắp đặt so với các tấm khác và có thể tái chế, giúp bảo vệ môi trường thân thiện với môi trường và xanh trong ý nghĩa đích thực. Nó rất đơn giản và không phức tạp để cài đặt và không cần sơn. Không cần nhân viên kỹ thuật, thợ mộc cũng có thể lắp đặt nên rất dễ dàng và thuận tiện. Là một vật liệu thân thiện với môi trường nên không có vấn đề gì về formaldehyde. An toàn và bảo mật để ở ngay sau khi lắp đặt.

Kết cấu gỗ của bề mặt laminate mang lại cho khách hàng cảm giác ấm áp trong ngôi nhà, nâng cao bầu không khí và nâng cao đáng kể tính thẩm mỹ của thiết kế. Tính chất chống nước và chống ẩm của tấm cũng giúp khách hàng dễ dàng lau chùi và chà rửa bề mặt tường hơn những tấm khác.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Cân nặng Chiều rộng Phương pháp nối Kích cỡ thông thường
5,0kg 400mm  Đường sập hèm H 400*9*2900/ 400*9*2950
Plawood là nhà cung cấp Tấm tường Phẳng chuyên nghiệp của Việt Nam và nhà máy sản xuất Tấm tường Phẳng Plawood , chúng tôi chuyên về tấm WPC Chuyên thiết kế, sản xuất và bán tấm tường gỗ-nhựa. Chúng tôi có đội ngũ quản lý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, bán hàng và tiếp thị bảng điều khiển. Để đảm bảo chất lượng cao và tính mới của sản phẩm, chúng tôi đã phát triển đội ngũ kỹ thuật của riêng mình, chúng tôi hợp tác với nhiều nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

HỌA TIẾT VÀ MÀU SẮC

 

  • Tính năng

ỨNG DỤNG

Giới thiệu về Tấm ốp tường
Tấm ốp tường WPC là loại vật liệu trang trí nội thất mới tích hợp vẻ ngoài truyền thống của gỗ với độ bền của vật liệu composite. Nó có nhiều thông số kỹ thuật khác nhau và có tác dụng trang trí tốt. Nó thường được sử dụng trong trang trí tường nội thất.

Tính năng:
Nó có các đặc tính nhẹ, cách nhiệt, giữ nhiệt, chống ẩm, chống thấm nước, chống cháy, lắp đặt dễ dàng, không dễ biến dạng, chống ẩm, chống côn trùng và chống kiến. Nó giải quyết được vấn đề nhiều vật liệu trang trí nội thất dễ bị mục nát, trương nở và biến dạng sau khi hút nước trong môi trường ẩm ướt, nhiều nước.
Với khả năng chống bụi, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống tia cực tím, không chứa formaldehyde, chống ăn mòn, dễ lau chùi, lắp đặt nhanh chóng, nhiều màu sắc, chống thấm nước và chống cháy, chống nấm mốc, v.v.

Ứng dụng:
Tấm tường WPC phù hợp cho mọi hoạt động trang trí môi trường nội thất, cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, chẳng hạn như Nó có thể được sử dụng trong nhiều tình huống ứng dụng, chẳng hạn như khách sạn, gia đình, phòng tắm, trường học, văn phòng, bệnh viện, v.v. trang trí hoặc tân trang lại các bức tường xây dựng.

 

 

 

DỊCH VỤ

Plawood chuyên nghiệp trong sản xuất, thiết kế, nghiên cứu và bán hàng. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu, phát triển và thiết kế sản phẩm mạnh, rất chuyên nghiệp về màu sắc và cấu trúc. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp hệ thống lắp ráp tường toàn diện. Và chúng tôi có hướng dẫn lắp đặt chuyên nghiệp và bộ phụ kiện bảng tường đầy đủ, có thể giải quyết 99% vấn đề lắp đặt bảng tường. Nếu bạn muốn biết chất lượng sản phẩm, mẫu có thể được gửi cho bạn để tham khảo!

Với đội ngũ xuất khẩu chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, bạn có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề với nhà cung cấp Plawood:
● Deisgn
● Thi công lắp đặt
● Kết hợp
● Mẫu

Plawood là nhà cung cấp TẤM TƯỜNG TRANG TRÍ NỘI THẤT chuyên nghiệp và là nhà máy sản xuất Tấm tường trang trí nội thất Plawood phân phối toàn quốc, chúng tôi chuyên về tấm ốp gỗ nhựa composite Chuyên thiết kế, sản xuất và bán buôn tấm tường gỗ-nhựa. Chúng tôi có đội ngũ quản lý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, bán hàng và tiếp thị chuyên nghiệp. Để đảm bảo chất lượng cao và tính mới của sản phẩm, chúng tôi đã phát triển đội ngũ kỹ thuật của riêng mình, chúng tôi hợp tác với nhiều nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Theo nhu cầu của khách hàng.

    •  

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top