Ứng dụng cổng gỗ nhựa ngoài trời PLAWOOD

Thành đa năng gỗ nhựa Plawood với kích thước 145112950mm (W145) là một sản phẩm gỗ nhựa composite được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng cửa cổng, hàng rào và ngoại thất.

Với chất liệu gỗ nhựa composite Plawood, sản phẩm này có khả năng chống tia UV, không bị mối mọt, không cong vênh và không bạc màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và mưa. Đồng thời, nó cũng có khả năng chịu tải trọng và sức nén lớn, giúp đảm bảo độ bền và độ cứng của cổng và hàng rào.

Ứng dụng của thanh đa năng gỗ nhựa Plawood có thể làm hàng rào, cổng gỗ nhựa và các thành phần khác trong ngoại thất. Với vẻ ngoài tự nhiên của gỗ và tính năng chống thời tiết của gỗ nhựa composite, nó tạo ra một lựa chọn hấp dẫn cho việc xây dựng các cấu trúc ngoại thất bền bỉ và dễ bảo trì.

Với những đặc tính này, thanh đa năng gỗ nhựa Plawood có thể được sử dụng để xây dựng cổng và hàng rào ngoại thất. Chất liệu gỗ nhựa composite này có thể thay thế gỗ tự nhiên trong các ứng dụng ngoài trời, giúp giảm tác động đến tài nguyên gỗ và đồng thời đảm bảo sự bền bỉ và đẹp mắt cho công trình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top