Ứng dụng cửa xoay, lam chắn nắng, lan can gỗ nhựa ngoài trời PLAWOOD

PLAWOOD là một loại gỗ nhựa composite, và thanh hộp lam gỗ composite Plawood là một sản phẩm ứng dụng decor đa năng cho không gian ngoài trời. Thanh hộp lam có sẵn trong nhiều kích thước khác nhau như: 100×100, 50×150, 50×100, 50×50, 40×60, 40×40, 25×80, 25×50 dài 2950
Các ứng dụng của thanh hộp lam gỗ composite Plawood có thể bao gồm:
1. Lan can: Thanh hộp lam có thể được sử dụng để tạo ra các lan can bền vững và trang trí cho ban công, cầu thang hoặc các khu vực khác cần bảo vệ và an toàn.

2. Lam chắn nắng: Thanh hộp lam có thể được sử dụng để tạo ra các lam chắn nắng hoặc mái che cho không gian ngoài trời, giúp bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời mạnh và tạo ra không gian bóng mát.

3. Vách trang trí: Thanh hộp lam có thể được sử dụng để tạo ra các vách ngăn trang trí cho không gian ngoài trời, tạo điểm nhấn và tạo ra không gian riêng tư.

4. Giàn hoa: Thanh hộp lam có thể được sử dụng để tạo ra các giàn hoa trang trí cho sân vườn hoặc không gian ngoài trời khác, tạo điểm nhấn và thêm tính thẩm mỹ.

Processed with VSCO with l1 preset

5. Cổng gỗ nhựa: Thanh hộp lam có thể được sử dụng để tạo cổng gỗ nhựa, mang lại vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và độ bền của gỗ nhựa composite trong việc tạo ra một cổng chắc chắn và hấp dẫn.

6. và 1 số ứng dụng khác trong thực tế theo thiêt kế của các kiến trúc sư:

Những ứng dụng trên chỉ là một số ví dụ, và thanh hộp lam gỗ composite Plawood có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng decor khác tùy thuộc vào sự sáng tạo và yêu cầu của bạn trong không gian ngoài trời.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top